Tel: +1 (514) 313-0121
E-mail: info@koiresort.com

Khu Biệt Thự Ven Biển là những biệt thự một tầng có 2 phòng ngủ hoặc hai tầng với 4 phòng ngủ. Tất cả các Biệt Thự Ven Biển đều nằm trước bãi biển nhìn ra hồ bơi và đại dương.

 

Biệt Thự Ven Biển một tầng sẽ có hai phòng ngủ. Tất cả các Biệt Thự Ven Biển sẽ có sân hiên riêng, lớn để khách có thể thư giãn và ngắm nhìn cảnh biển trong không gian riêng tư của mình. Ngoài ra, tất cả các Biệt Thự Ven Biển sẽ có không gian sống rộng rãi, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và khu vực ăn uống. Biệt Thự Ven Biển sẽ thực sự giống như ngôi nhà của quý khách và sẽ là môi trường lý tưởng cho kỳ nghỉ đáng nhớ của quý khách.

 

Biệt Thự Ven Biển hai tầng sẽ có bốn phòng ngủ. Tất cả các khu Biệt Thự Ven Biển sẽ sân chơi riêng rộng rãi để khách có thể nghỉ ngơi thư giãn và ngắm nhìn cảnh biển trong không gian riêng tư của mình. Ngoài ra, Biệt Thự Ven Biển sẽ còn mang đến không gian sống rộng lớn, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và khu ăn uống. Biệt Thự Ven Biển sẽ thực sự giống như ngôi nhà của quý khách và mang đến không gian lý tưởng cho một kỳ nghỉ đáng nhớ.