Tel: +1 (514) 313-0121
E-mail: info@koiresort.com

Với vẻ đẹp tự nhiên say đắm, bầu trời đầy nắng, nước biển ấm áp và những bãi biển đầy cát trắng, hòn đảo St. Kitts là một trong những điểm quyến rũ nhất trong vùng biển Caribê. St. Kitts có những hình thức phiêu lưu mạo hiểm sau.

 

  • St. Kitts nổi tiếng với những bờ biển đầy cát trắng đẹp như tranh vẽ. Mỗi bãi biển trên St. Kitts đều mang vẻ đẹp riêng của mình, từ yên tĩnh và lãng mạn đến những bãi biển hoạt náo với các môn thể thao dưới nước.
  • St. Kitts cung cấp những môn thể thao đôc đáo như lặn và snorkelling (môn thể thao lặn với ống thở để ngắm nhìn vẻ đẹp dưới nước) dành cho những người mới bắt đầu chơi cũng như những người đã có kinh nghiệm. Có những xác tàu chìm, rặng đá ngầm, tường vách và hang động tạo nên trải nghiệm khám phá tuyệt vời dưới nước. Ở St. Kitts, mực nước rất nông, vì thế quý khách không phải đi xa để thấy trải nghiệm sự ngạc nhiên và khám phá đời sống biển phong phú. Có rất nhiều địa điểm lặn thuộc vùng biển Đại Tây Dương và Caribê dành cho người mới bắt đầu và các chuyên gia tương tự như các điểm nằm ngay ngoài khơi St. Kitts.
  • Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia St. Kitts nằm tiếp giáp trực tiếp với Koi Resort & Residences và sẽ bao gồm các lợi ích thành viên riêng. Thêm vào đó, Sân Golf Frigate Bay và Sân Golf Robert Trent Jones II nằm gần Nevis cũng cho phép quý khách đặt chỗ thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
  • St. Kitts may mắn sở hữu đa dạng các hệ sinh thái phức hợp tuyệt đẹp bao gồm giới hữu sinh tuyệt vời cùng hàng loạt những việc để làm. Các dãy núi nằm ở phía Bắc, Trung Tâm và phía Nam St. Kitts được bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới rậm rạp, hỗ trợ cho sự đa dạng sinh học khổng lồ.
  • Hãy đắm chìm trong nền văn hóa của St. Kitts thông qua các cuộc gặp gỡ với nghệ nhân địa phương và khám phá lịch sử St. Kitts. Basseterre, thủ đô của St. Kitts có bề dày về văn hóa và lịch sử, bao gồm việc sở hữu rất nhiều tòa nhà lịch sử thời Victoria, ngôi nhà Clay Villa Plantation, và nhiều khu vườn kỷ niệm. Basseterre cũng có một sự kết hợp thú vị giữa các cửa hàng nhỏ và trung tâm mua sắm lớn có quản lý, bao gồm Trung Tâm Mua Sắm Pelican và Trung Tâm Mua Sắm TDC, chứa đựng đa dạng thú vui của người dân Kitts và hàng hóa. Quý khách có thể mua quần áo thiết kế tại địa phương, bao gồm lối in hoa batic nổi tiếng và nghệ thuật tuyệt vời.
  • Chuyến phà giữa St. Kitts & Nevis mất khoảng 45 phút và đi trên chuyến phà này, quý khách có thể ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp ở cả hai hòn đảo, và các hòn đảo khác thuộc vùng biển Caribê như Antigua, St. Marten, Anguilla, và St. Barths cũng rất phù hợp cho những chuyến đi trong ngày.
  • Hãy trải nghiệm một chuyến đi tuyệt diệu trên bè gỗ hoặc trên một du thuyền. Nếu quý vị đi trong ngày hoặc thuê tàu riêng, quý vị sẽ được đưa đi dọc bờ biển đẹp tuyệt vời của chúng tôi vào một vịnh nhỏ hẻo lánh, nơi đây quý vị sẽ choáng ngợp trước đời sống sinh vật biển phong phú và màu ngọc lam của nước biển trong veo tại St. Kitts. Đây là nơi giao nhau giữa vùng đông bắc biển Caribê và phía tây biển Đại Tây Dương. Nơi các ngọn núi xanh mướt đóng vai trò là cột lý trình từ mọi lối vào, và là nơi St. Kitts lặng lẽ mong chờ du khách đi biển từ khắp nơi trên thế giới.

 

Để biết thêm thông tin về St. Kitts, xin vui lòng truy cập vào trang web Government of St. Kitts & Nevis và St. Kitts Tourism Authority.