Tel: +1 (514) 313-0121
E-mail: info@koiresort.com

ĐIỂM ĐẾN

St. Kitts & Nevis
Phương Tiện Giao Thông
Thông Tin về Hòn Đảo
Phiêu Lưu Trên Đảo

Liên Bang Saint Kitts & Nevis là một liên bang gồm hai hòn đảo nằm ở Tây Ấn. Hệ thống chính trị của St. Kitts & Nevis chủ yếu dựa trên Hệ Thống Nghị Viện Anh, tạo thành một chính phủ có nền dân chủ ổn định dựa trên các nguyên tắc Hiến Pháp và bầu cử tự do và công bằng. Tuy nhiên, từ năm 1983, St. Kitts được cai trị như một quốc gia độc lập, một phần của Liên Bang St. Kitts & Nevis.

 

Sau đây là thêm một số thông tin bổ sung để quý vị có thể nắm rõ hơn về St. Kitts:

 

  • St. Kitts có khí hậu dễ chịu, đặc biệt trong các tháng khí hậu mát mẻ từ tháng Mười Hai đến tháng Ba. Độ ẩm tương đối thấp, và gió mậu dịch đông bắc liên tục giữ cho nhiệt độ ở đảo luôn mát mẻ. Nhiệt độ không khí trung bình quanh năm vào khoảng 84°F / 28°C.
  • Giờ Chuẩn Đại Tây Dương trong cả năm, chậm hơn 4 tiếng so với Giờ Trung Bình Greenwich (-4 GMT). Giờ Tiết Kiệm Ánh Sáng Ban Ngày không được quan sát.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ nói ở đây. Người Kitts duy trì mối quan hệ khăng khít với Canada và nước Anh, do trước đây hòn đảo này từng là thuộc địa của Anh.  
  • Tiền tệ là đồng đô la Đông Caribê (EC). Tuy nhiên, đồng đô là Mỹ cũng được chấp nhận hầu như ở khắp mọi nơi. Tỷ giá hối đoái là $1,00 USD = $2,70 XCD.
  • Nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp, du lịch và công nghiệp chế tạo nhẹ. Đầu tư nước ngoài vào các dự án liên quan đến du lịch đã tăng vọt trong những năm gần đây.
  • Dân số của St. Kitts & Nevis là khoảng 53.000 và rất yêu thích môn cricket và bóng đá.
  • St. Kitts được biết đến với việc sở hữu nhiều nhà hát, lễ hội và các buổi biểu diễn quanh năm. Được tổ chức hàng năm trong cả tuần cuối cùng của tháng Sáu, Lễ Hội Âm Nhạc St. Kitts bao gồm các buổi trình diễn trực tiếp từ các nghệ sỹ giành giải Grammy đến những nhạc công riêng của đảo, chơi nhạc nhịp mạnh, các bài hát calypso, R&B, v.v... Từ giữa tháng Mười Hai đến đầu tháng Một, Lễ Hội Carnival St. Kitts-Nevis lại được tổ chức trên hòn đảo này. Thêm nhiều lễ kỉ niệm nữa diễn ra trong suốt cả năm, đặc biệt là các cuộc diễu hành, những điệu nhảy đường phố và các thể loại âm nhạc khác nhau.