Tel: +1 (514) 313-0121
E-mail: info@koiresort.com

Nhà Hàng Koi sẽ là nhà hàng đặc trưng phục vụ thực đơn tổng hợp các món ăn Nhật Bản với các nguyên liệu tươi ngon lấy tại địa phương. Với năm địa điểm trên toàn thế giới bao gồm Băng-cốc, Las Vegas, Los Angeles, Thành Phố New York – Bryant Park và Thành Phố New York – Soho, và một địa điểm mới ở Abu Dhabi vào năm 2013, Koi tiếp tục khẳng định vị trí độc tôn của mình với vị thế hàng đầu thế giới trong phong cách ẩm thực châu Á.

 

Kể từ khi khai trương nhà hàng đầu tiên ở Los Angles vào năm 2002, Koi đã được biết đến với món sushi sáng tạo và các món ngon dành cho những người sành ăn, cũng như lối trang trí đầy mới mẻ cân bằng các đặc điểm độc đáo với tính thẩm mỹ hiện đại được bố trí hợp lý. Koi mang phong cách lãng mạn và mời gọi, nắm bắt được tinh hoa của thiết kế truyền thống châu Á.

 

Từ Koi Restaurant & Lounge sẽ có vị trí đắc địa, nhìn ra Sân Golf Royal St. Kitts, nằm tiếp giáp trực tiếp với khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, nhà hàng sẽ có lối vào riêng và sẽ nằm ngay cạnh Beach Club & Bar (Câu Lạc Bộ & Bar Bãi biển).